ความเห็นจากผู้ปกครองของเรา


ISC Amanda Stewart
"เราตัดสินใจให้ลูกชายของเราเข้าเรียนที่ ISC นานกว่าหนึ่งปีและพบว่าเขามีความสุขจริงๆที่ได้ใช้เวลาที่โรงเรีนแห่งนี้ ครอบครัวของเรายินดีมากที่ได้รับการต้อนรับและการดูแลเอาใจใส่จากบุคลากรทุกฝ่ายของ ISC ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาสถานศึกษาที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ อีกทั้งยังเหมาะสมสำหรับเด็ก ดิฉันขอแนะนำให้คุณพาบุตรหลานมาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ "

Audrey & Antoine Payet
“ISC เป็นโรงเรียนที่ดีและมีคุณภาพของการศึกษาเป็นเลิศ ดิฉันดีใจที่ตัดสินใจให้ลูกๆเข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ ซึ่งดิฉันรู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากก่อนย้ายเข้าเรียนที่ ISC ลูกๆของดิฉันพูดได้เพียงแค่ภาษาฝรั่งเศสเท่านั้น แต่เมื่อได้เข้าเรียนที่นี่แล้ว และด้วยการรดูแลภายใต้บรรยากาศการเรียนรู้อันดีเยี่ยมทำให้ลูกๆของฉันสามารถพูดภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี”

Charles & Michelle Jeffries
“สำหรับพ่อแม่แล้วการเลือกสถานศึกษาให้ลูก นับเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่และสำคัญยิ่ง เนื่องจากเราจะต้องเลือกสถาบันที่ดีที่สุดและจะต้องสามารถดูแลและให้ความรู้แก่ลูกของเราไม่ว่าจะเป็นทางการศึกษารวมไปถึงการใช้ชีวิตของเขาด้วย ดังนั้นเราจึงตัดสินใจให้ลูกชายของเราเข้าเรียนที่ ISC ซึ่งผลของการตัดสินใจในครั้งนี้ทำให้เราทั้งคู่ดีใจมากที่ได้เห็นลูกชายของเราเรียนรู้และเติบโต ภายใต้สังคมการเรียนรู้และการใช้ชีวิตในรั้ว ISC เราสัมผัสได้ถึงมุมมองเชิงบวกในการใช้ชีวิตจากลูกชายของเรา และเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าลูกชายของเราจะเติบโตและใช้ชีวิตได้ต่อไปในอนาคตอย่างมั่นคงและสามารถใช้ชีวิตกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี ”

ISC Shelley & Sam Coughlin
“เราเชื่อและมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ISC เป็นโรงเรียนที่ดีและช่วยหล่อหลอมให้ลูกชายของเราเป็นเด็กที่มีคุณภาพและจิตใจดี พวกเราภูมิใจและขอชื่นชมโรงเรียนที่สามารถหล่อรวมวัฒนธรรมจากนานาประเทศเข้าด้วยกัน โดยที่เด็กๆ สามารถเรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒธรรมร่วมกันโดยไม่แบ่งแยกทางเชื้อชาติหรือศาสนา ”

Karin Hawelka
"" เราตัดสินใจให้ลูกของเราเข้าเรียนที่ ISC เพราะเราต้องการโรงเรียนที่มีขนาดเล็ก เนื่องจากเชื่อมั่นในการดูแลและการเรียนการสอนที่มีบรรยากาศอบอุ่นเป็นส่วนตัวและเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังชื่นชมในบุคลากรของโรงเรียนที่มีคุณภาพและไม่เพียงมุ่งเน้นเฉพาะแค่ในเรื่องการศึกษา แต่ยังช่วยให้เด็กๆ เรียนรู้การดูแลเอาใจใส่ผู้อื่น ความมีน้ำใจ อีกทั้งยังช่วยพัฒนาบุคลิกภาพให้เด็กๆมีความมั่นใจในตนเอง และมีส่วนร่วมในการแบ่งปันช่วยเหลือให้กับชุมชนและสังคมด้วย ”