หลักสูตรระดับการศึกษาปฐมวัย อายุ
2 - 4 ปี

โปรแกรมการเรียนรู้ผ่านการเล่นอย่างสร้างสรรค์และเสริมสร้างประสบการณ์ให้กับนักเรียน ISC ของเราทุกคน.
อ่านเพิ่มเติม »

หลักสูตรระดับประถมศึกษา อายุ
5 - 11 ปี

ISC ใช้หลักสูตรการศึกษาตามแบบฉบับของสหราชอาณาจักร (UK) สำหรับนักเรียนช่วงชั้นประถมศึกษาของเราทุกคน.
อ่านเพิ่มเติม »

บทความล่าสุด
ทำไมผมถึงเป็นคุณครูสอนนักเรียนระดับชั้นอนุบาล - Mr. Marc Zwartepoorte

ผมเป็นคุณครูสอนนักเรียนใน ระดับชั้นอนุบาล เพราะสำหรับผมแล้วการที่ได้รับผิดชอบและทำหน้าที่ตรงนี้ เป็นว...

กิจกรรมล่าสุด
International Day - วันเทศกาลนานาชาติ

กิจกรรมวันเทศกาลนานาชาต...

สารจากผู้อำนวยการโรงเรียน

ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนนานาชาตินานาชาติชลบุรี (ISC) แหล่งเรียนรู้เพื่อส่งเสริมทางด้านพัฒนาการและเพิ่มพูนทักษะทางวิชาการ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะแบ่งปัน ประสบการณ์เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้รูปแบบใหม่ที่มีความเหมาะสม เพื่อให้เกิดการพัฒนาศักยภาพอันยอดเยี่ยม ให้บุตรหลานของท่านประสบความสำเร็จ.

ISC เป็นโรงเรียนที่มีพื้นที่สีเขียวมากมายและมีสภาพแวดล้อมที่ดี ซึ่งในแต่ละพื้นที่ของเราล้วนได้รับการออกแบบมาเพื่อสนับสนุนให้เกิดบรรยากาศการเรียนรู้ ที่ดีที่สุดแก่นักเรียนของเรา นอกจากบรรยากาศภายนอกแล้ว การออกแบบพื้นที่ภายในอาคารและห้องเรียนก็เช่นกัน จุดเด่นอย่างหนึ่งของเราก็คือการยึดนำ เอาสาระสำคัญของพันธกิจ วิสัยทัศน์และหลักเกณฑ์ของโรงเรียนมาพัฒนาและปรับใช้ โดยคำนึงถึงประสบการณ์และความรู้ที่นักเรียนของเราจะได้รับมากที่สุด

ในแต่ละวันที่ฉันเดินเข้าไปใน ISC ฉันรับรู้และตระหนักได้ถึงความรับผิดชอบที่ดิฉันพึงมีและความสุขที่ได้รับกลับมาอย่างที่แท้จริง ปณิธานสำคัญและการพัฒนา องค์รวมของเราสามารถสะท้อนใจความสำคัญจากคำแถลงหลักของเราว่า "นักเรียนของเรามีความสำคัญทุกคน" ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นดิฉันจึงเชื่อมั่นเป็น อย่างยิ่งว่า ในทุกๆวัน ล้วนเป็นโอกาสอันดีสำหรับนักเรียนของเราที่ได้เรียนรู้ที่จะเติบโต และทุกประสบการณ์ที่พวกเขาได้รับจะช่วยพัฒนาให้พวกเขา สามารถก้าวต่อไปในภายภาคหน้าได้อย่างมั่นคง

ในช่วงวัยของนักเรียนที่ทางโรงเรียนได้มีโอกาสให้การดูแลและส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ ล้วนแล้วแต่อยู่ในช่วงการพัฒนาที่สำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขา! ด้วยธรรมชาติการเรียนรู้ของช่วงวัยนี้จึงทำให้พวกเขามักมีความอยากรู้อยากเห็นและหลงใหลในสิ่งต่างๆ รอบตัว ซึ่งดิฉันในนามตัวแทนของโรงเรียน เรารู้สึกยินดี เป็นอย่างยิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งในการขยายรากฐานเหล่านั้นให้กับนักเรียนของเรา เพื่อให้พวกเขามีช่วงเวลาแห่งความสุขและกล้าที่จะเรียนรู้รวมไปถึง ได้เปิดรับประสบการณ์ใหม่ ๆ.

บทบาทของเรานอกจากจะอยู่ในฐานะโรงเรียนที่มอบการดูแลเอาใจใส่ให้ความรู้และเพิ่มพูนทักษะประสบการณ์แก่นักเรียนของเราร่วมกันกับผู้ปกครองแล้วนั้น เรายังให้ความช่วยเหลือและสนับสนุน ครอบครัว ชุมชนของผู้ปกครองและบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับ ISC อีกด้วย เพราะดีฉันเชื่อมั่นในคำพูดที่ว่า พ่อแม่และผู้ปกครองเป็นครูที่สำคัญคนแรกของลูก ดังนั้นดิฉันจึงมุ่งเน้นให้โรงเรียน นักเรียน ผู้ปกครองตลอดจนผู้ที่เกียวข้องด้านอื่นๆ สามารถพึ่งพา พัฒนาและพร้อมก้าวเดินไปข้างหน้าต่อไปด้วยกัน

และนอกเหนือจากการที่ทุกท่านได้เยี่ยมชมเนื้อหาต่างๆภายในเว็บไซต์ของเราแล้ว เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศการเรียนรู้และ บรรยากาศ โดยรอบของโรงเรียนอย่างแท้จริง ดิฉันขอเชิญชวนให้ทุกท่านลองเปิดใจและเข้ามาเยี่ยมชมโรงเรียนของเรา ทั้งนี้หากท่านได้มีโอกาสแวะมาเยี่ยมเยียนโรงเรียน ของเราแล้ว ดิฉันมั่นใจว่าทุกท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศและสามารถสอบถามรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ จากบุคลากรของเราที่พร้อมให้การต้อนรับทุกท่าน ณ โรงเรียนนานาชาติชลบุรี ISC และดิฉันยินดียิ่งหากท่านและบุตรหลานของท่านได้มาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน ISC ของเราด้วยกัน

ด้วยความปรารถนาดี,

คุณรัศมี แดงมณีรัตน์
ผู้อำนวยการโรงเรียน

ติดต่อเรา

 

แผนที่การเดินทาง

จากพัทยา:
ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือของถนนสุขุมวิท ผ่านนาเกลือ, สถานีตำรวจบางละมุง, Fly Now Outlet หลังจากนั้นใช้เส้นทางเพื่อกลับรถ. ใต้สะพานมุ่งหน้าไปทางถนนบายพาสกรุงเทพ-ระยอง ในการกลับรถให้ท่าน. ขับรถชิดซ้ายและสังเกตซอยบางละมุง 39 เลี้ยวเข้าซอยดังกล่าว โดยมีระยะ. ทางประมาณ 500 เมตร โรงเรียนจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ.
พิกัด GPS: 13.004984 N 100.932846 E.


ที่อยู่ของโรงเรียน

ที่อยู่

315 หมู่ 1 ซอยบางละมุง39 ตำบลบางละมุง อำเภอบางละมุง,
จังหวัดชลบุรี รหัสไปรษณีย์ 20150 ประเทศไทย.

038-241-085 / 087-1414448 info@isc.ac.th

เวลาเปิดทำการ

วันจันทร์ - วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 - 15.30 น.